Những dòng sản phẩm máy bắn đá khô CO2 hàng đầu

Việc sử dụng máy bắn đá khô CO2 trong vệ sinh công nghiệp mang lại nhiều lợi ích tối ưu. Tại Hoang Thanh Corp là địa chỉ cung cấp các dòng máy được nhập khẩu chính hãng và giá tốt nhất.

Máy bắn đá khô CO2 là thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến ngày càng được áp dụng phổ biến hiện nay. Hoang Thanh Corp tự hào là đơn vị tiên phong trong nhập khẩu và cung cấp các dòng máy chính hãng từ thương hiệu: Foseco, Coldjet, Karcher, Victex, Bono…

Tìm hiểu về Máy bắn đá khô CO2

Máy bắn đá khô CO2 chính là cách mạng trong việc vệ sinh công nghiệp vì những viên đá khô được tạo nên từ khí CO2 sẽ khô hoàn toàn trên bề mặt và bay hơi ngay tức khắc.

Bởi lực nén từ khí CO2 sẽ phá tan cấu trúc vết bẩn trên bề mặt cần làm sạch, và do đó, rất thân thiện với môi trường và không hề độc hại như cái phương pháp tẩy rửa bằng hóa chất.

Ưu điểm của phương pháp dùng máy bắn đá khô CO2

Vì không tạo ra chất thải nên phương pháp này rất thân thiện với môi trường, không như các phương pháp dùng hóa chất hay dung môi khác.

Không bào mòn bề mặt cần làm sạch, quá trình làm sạch rất nhẹ nhàng không như các phương pháp thủ công dùng bàn chải hay cây cạo thép gây xước hay bong tróc bề mặt.

Tốc độ làm nhanh, chi phí thấp, hiệu suất cao.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu mua máy bắn đá khô CO2 có thể liên hệ ngay với Hoang Thanh Corp để được giá ưu đãi nhất.

Truy cập website https://natra.com.vn/ để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm chất lượng và được tư vấn tốt nhất.

Các dòng máy bắn đá khô CO2 làm sạch được nhập khẩu chính hãng. Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng chính sách bán hàng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Foseco

Coldjet

Karcher

Victex

Bono