Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn đề cao tính bảo mật thông tin cá nhân của những khách hàng đặt mua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận những thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, thông tin thanh toán,… nhằm phục vụ cho quá trình lưu trữ hồ sơ bán hàng và thanh toán của mình.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin của khách hàng được sử dụng để lưu trữ hồ sơ, xử lý dữ liệu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với bất cứ mục đích nào khác.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong hệ thống của chúng tôi

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chỉ có những bộ phận có thẩm quyền trong nội bộ của chúng tôi mới có thể thu thập và quản lý thông tin của khách hàng

Ngoài ra, không có bất cứ cá nhân hay bộ phận nào trong tổ chức có thể tiếp cận những thông tin này

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Chúng tôi sử dụng phần mềm để tiếp cận, chỉnh sửa và quản lý thông tin của khách hàng. Cho nên, có thể hạn chế được tình trạng sai sót và thất thoát, rò rỉ thông tin

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật một cách tuyệt đối. Trong trường hợp khách hàng phát hiện có bất cứ sự rò rỉ, thất thoát thông tin nào, có thể khiếu nại để được bồi thường theo quy định của pháp luật.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tham khảo thêm về chính sách bảo mật thông tin cá nhân của chúng tôi, vui lòng truy cập website https://natra.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.