Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình đặt mua và sử dụng sản phẩm, hiện nay, chúng tôi đang cung cấp chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền với những điều khoản vô cùng hấp dẫn.

Chúng tôi hiện đang cung cấp chính sách đổi trả, hoàn tiền đối với hai trường hợp cụ thể dưới đây:

1- Khi khách hàng chưa sử dụng dịch vụ

Đối với những khách hàng đã đặt cọc tiền nhưng chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi nhận trả lại tiền cọc theo như cam kết trong các trường hợp dưới đây:

  • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa và thông báo với chúng tôi trước khi bộ phận bán hàng của chúng tôi lên kế hoạch cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tiến hành vận chuyển, bàn giao,…
  • Khách hàng cần phải thông báo với chúng tôi về việc ngưng sử dụng dịch vụ và cần có sự đồng ý, thỏa thuận giữa hai bên.
  • Khi chưa sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn lại tiền cọc theo phần trăm tương ứng đối với số tiền ban đầu mà khách hàng đã đặt cọc cho chúng tôi tùy theo từng trường hợp

2- Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng không đúng cam kết ban đầu đề ra

  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng không đúng như cam kết ban đầu đã đề ra, khách hàng cần phải thông báo với chúng tôi để được xem xét và hỗ trợ. Khách hàng nên trình bày tình trạng sử dụng dịch vụ, nguyên nhân khiến mình không hài lòng cũng như các yêu cầu cụ thể để được hỗ trợ giải quyết 1 cách tốt nhất
  • Trong trường hợp dịch vụ được cung cấp không như cam kết do lỗi mà chúng tôi gây ra, chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường tùy theo mức độ.
  • Chúng tôi vẫn hỗ trợ hoàn tiền 100% đối với 1 số trường hợp lỗi sai là do chúng tôi gây ra

Để tham khảo thêm thông tin về chính sách dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập website https://natra.com.vn/ ngay hôm nay nhé.