Giới thiệu

Công ty TNHH Natra Global – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ bắn đá khô và dịch vụ sử dụng đá khô CO2 tiên tiến, hiện đại mở ra ứng dụng mới của đá khô trong đời sống.

Đá khô một cái tên gọi còn khá xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên lại được ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành công nghiệp từ thực phẩm đến kim khí bởi tính năng tuyệt vời và khả năng tuyệt vời của chúng.

Ứng dụng của đá khô CO2 cũng như sở hữu các thiết bị vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ bắn đá khô CO2 được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đều có thể tìm thấy tại Natra Global.

Nếu bạn muốn đặt các dịch vụ làm sạch công nghiệp bằng công nghệ bắn đá khô CO2, hãy sử dụng dịch vụ của Natra Global – Đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị tạo đá khô và các dịch vụ kèm theo với kinh nghiệm hơn 5 năm hợp tác với các đối tác cung cấp và khách hàng.

Bạn sẽ được cung cấp gì khi đến với Natra Global?

Dịch vụ chuẩn giá tốt từ Natra Global

  • Lĩnh vực hoạt động

Là công ty sử dụng biện pháp làm sạch và giữ lạnh tiên tiến nhất thế giới hiện nay bằng công nghệ bắn đá khô. Vậy đá khô là gì?

Hiểu đơn giản đá khô là khí CO2 được làm lạnh, nên đá khô chỉ có thể ở trạng thái rắn màu trắng như tuyết ở nhiệt độ -790C, hoặc ở thể khí nên có thể nói là biện pháp làm sạch không để lại phế thải phụ.

Natra Global chuyên cung cấp các thiết bị máy bắn đá khô, máy tạo đá khô cũng như các đá khô CO2 dạng sợi được nhập khẩu chính hãng nhằm mục đích làm lạnh và vệ sinh theo công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Ngoài ra, công ty cũng có kinh nghiệm 5 năm tương đương với thời gian cung cấp thiết bị về dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ bắn đá khô cho các khu công nghiệp hay bất kì địa điểm nào, hay kể cả nội thất, động cơ xe hơi hay nhà cửa… chúng tôi đều có thể vệ sinh một cách hoàn hảo an toàn nhất cho vị trí được sử dụng dịch vụ này.

  • Thế mạnh của Natra Global

Natra Global cung cấp thiết bị về đá khô tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành với công nghệ tiên tiến mới này hiện nay trên thế giới, số ít công ty có được những hiểu biết và độ chuyên nghiệp như tại Natra Global.

Thêm vào đó là nguồn nhân lực kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như sử dụng thành thạo các loại thiết bị tạo máy làm đá khô và các thiết bị khi thực hiện vệ sinh công nghiệp bằng đá khô này cũng là điểm cộng cho Natra Global nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ hãy sắm thiết bị tại đơn vị này.

Thêm nữa, là đối tác với nhiều công ty lớn và danh tiếng trong việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng đá khô cũng cho thấy sự tuyệt vời và chất lượng của dịch vụ đến từ Natra Global.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ từ Natra Global?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ bắn đá khô sạch hơn rất nhiều so với các loại dịch vụ thông thường, không cần tháo dỡ các thiết bị cũng như không để lại bụi bặm cũng như các chất phụ phế khác và an toàn với mọi người kể cả trẻ nhỏ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ Natra Global về chất lượng cũng như giá cả.

Bạn muốn mua các thiết bị làm đá khô chất lượng nhất, sử dụng dịch vụ vệ sinh lý tưởng nhất hiện nay, hãy liên hệ với Natra Global để biết thêm chi tiết qua website: https://natra.com.vn/