Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng khi đặt mua hàng tại Hoang Thanh Corp có thể thực hiện thanh toán theo các hình thức sau:

1/ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nhà. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng chỉ cần thông báo số lượng, loại sản phẩm cần đặt mua đồng thời cung cấp địa chỉ.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới nơi theo như yêu cầu khách hàng.

Sau khi hàng được vận chuyển tới địa chỉ được yêu cầu, khách hàng có thể kiểm tra số lượng, chất lượng và tiến hành thanh toán cho nhân viên của chúng tôi theo như hóa đơn được cung cấp sẵn.

2/ Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng:

Đối với những khách hàng đặt và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi thì có thể tiến hành thanh toán trực tiếp ngay tại cửa hàng, sau khi kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa.

Trước khi thanh toán, khách hàng nên kiểm tra số lượng và chất lượng của sản phẩm kỹ lưỡng, đồng thời bảng báo giá kèm theo để tránh những sai sót, nhầm lẫn có thể xảy ra. Nhân viên thu ngân sau khi nhận tiền sẽ xác nhận đã thanh toán đối với từng đơn hàng.

3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đối với các khách hàng ở xa và có nhu cầu đặt hàng của chúng tôi, có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để khách hàng có thể chuyển khoản một cách nhanh chóng nhất. Sau khi xác nhận đã nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng tới địa chỉ theo như khách hàng đã yêu cầu.

Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng sau khi nhận được khoản thanh toán từ khách hàng. Trong trường hợp chưa thấy phản hồi, khách hàng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được xác nhận lại.

Để tham khảo thêm về quy định và chính sách liên quan tới vấn đề thanh toán, khách hàng vui lòng truy cập website https://natra.com.vn/ .