Chính sách vận chuyển

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đặt hàng và nhận hàng trong thời gian ngắn, đồng thời không phải tốn nhiều thời gian, công sức khi phải tới trực tiếp cửa hàng để mang hàng về, Hoang Thanh Corp hiện đang cung cấp chính sách vận chuyển đối với tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm.

Đối tượng được hỗ trợ chính sách vận chuyển

Tất cả khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Cả khách hàng trong phạm vi nội tỉnh hay ngoại tỉnh đều sẽ được hỗ trợ chính sách này 1 cách tốt nhất.

Phạm vi hỗ trợ chính sách vận chuyển

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác, cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển đến tận nơi theo như yêu cầu khách hàng.

Nội dung chính sách vận chuyển

Đối với khách hàng trong phạm vi nội tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí. Đối với những khách hàng ngoại tỉnh, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng hàng hóa cũng như khoảng cách địa lý tương ứng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian và địa điểm cụ thể để giao hàng.

Khách hàng cần phải cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, cụ thể. Trong trường hợp có sự thay đổi về địa chỉ, cần phải báo sớm với chúng tôi để được xử lý tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa tới tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng theo như cam kết sau từ 3 đến 4 ngày đặt hàng, khách hàng cần liên hệ lại với chúng tôi để được xác nhận tình trạng vận chuyển hàng hóa cũng như phát hiện những sai sót có thể xảy ra trong quá trình cung cấp sản phẩm.

Để tham khảo thêm thông tin về chính sách vận chuyển hàng hóa của Hoang Thanh Corp, khách hàng có thể truy cập website https://natra.com.vn/ ngay hôm nay.